Chương trình Gặp gỡ và Đối thoại Cải cách hành chính: Chuyên đề 3 - Thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng

Thực hiện Kế hoạch số 242/KH-UBND ngày 16 tháng 12 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về công tác tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023, nhằm góp phần truyền tải những chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước một cách dễ nhớ, dễ hiểu, thiết thực và hiệu quả nhất... đến cán bộ, công chức, viên chức, tổ chức và công dân, đặc biệt là các lĩnh vực được nhiều người dân quan tâm thực hiện; trao đổi và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan mật thiết đến đời sống xã hội của người dân và tổ chức, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp và Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ phối hợp thực hiện Chương trình “Gặp gỡ và Đối thoại - Cải cách hành chính thành phố Cần Thơ năm 2023”.

Chuỗi Talkshow năm nay sẽ có 03 chuyên đề được thực hiện vào lúc 09 giờ đến 10 giờ ngày thứ bảy tuần cuối cùng của mỗi tháng bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2023, được trực tiếp trên kênh Truyền hình và sóng Phát thanh FM 97.3 Mhz- Đài Phát Thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ.

Kỳ phát sóng chương trình thứ ba kỳ này được thực hiện vào ngày 30 tháng 9 năm 2023 với chủ đề Thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựngDiễn giả tham gia chương trình có ông Nguyễn Chí Kiên - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ, ông Tạ Chí Nhân - Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ, Ông Trần Xuân Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, ông Nguyễn Khánh Vinh - Chánh Thanh tra Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ. Người dân quan tâm đến những nội dung trên có thể điện thoại về giao lưu với chương trình thông qua 02 số máy điện thoại đường dây nóng là 02923.600842 và 02923.600843.

 Diễn giả tham gia Chương trình: từ trái qua phải ông Nguyễn Khánh Vinh, ông Trần Xuân Phương, MC Ngọc Diễm, ông Nguyễn Chí Kiên, ông Tạ Chí Nhân

 Tổ Thư ký tiếp nhận các câu hỏi của khán giả qua Đường dây nóng

Với thời lượng 60 phút của chương trình trực tiếp, các diễn giả của chương trình đã trao đổi và giải đáp trực tiếp những khó khăn, vướng mắc của người dân trong quá trình thực hiện Thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng.

Kỳ phát sóng chương trình thứ ba này cũng là kỳ phát sóng cuối trong Chương trình Gặp gỡ và Đối thoại Cải cách hành chính năm 2023.

Quốc Vương