Chương trình Gặp gỡ và Đối thoại Cải cách hành chính: Chuyên đề 1 về Hỗ trợ thực hiện thủ tục đầu tư, đăng ký kinh doanh

Chương trình Gặp gỡ và Đối thoại Cải cách hành chính: Chuyên đề 1 về Hỗ trợ thực hiện thủ tục đầu tư, đăng ký kinh doanh

Thực hiện Kế hoạch số 261/KH-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về công tác tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022, nhằm góp phần truyền tải những chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước một cách dễ nhớ, dễ hiểu, thiết thực và hiệu quả nhất... đến cán bộ, công chức, viên chức, tổ chức và công dân, đặc biệt là các lĩnh vực được nhiều người dân quan tâm thực hiện; trao đổi và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan mật thiết đến đời sống xã hội của người dân và tổ chức, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp và Đài Phát thanh và truyền hình thành phố Cần Thơ phối hợp thực hiện Chương trình “Gặp gỡ và Đối thoại - Cải cách hành chính thành phố Cần Thơ năm 2022”.

Chuỗi Talkshow năm nay sẽ có 4 chuyên đề được thực hiện vào lúc 9 giờ đến 10 giờ ngày thứ bảy tuần cuối cùng mỗi tháng - từ tháng 5 đến tháng 8/2022, được trực tiếp trên kênh Truyền hình và sóng Phát thanh FM 97.3 Mhz- Đài Phát Thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ.

Kỳ phát sóng chương trình đầu tiên được thực hiện vào ngày 28 tháng 5 năm 2022 với chủ đề Hỗ trợ thực hiện thủ tục đầu tư, đăng ký kinh doanh. Diễn giả tham gia chương trình có ông Trần Phú Lộc Thành- Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Võ Quốc Hùng – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, ông Nguyễn Thế Bảo – Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ. Người dân quan tâm đến những nội dung trên có thể điện thoại về giao lưu với chương trình- qua 02 số máy điện thoại nóng: 02923.60084202923.600843.

 

Diễn giả tham gia Chương trình: từ trái qua phải ông Trần Phú Lộc Thành, MC Ngọc Diễm,  ông Nguyễn Thế Bảo và ông Võ Quốc Hùng

 

Tổ Thư ký tiếp nhận câu hỏi của khán giả qua Đường dây nóng

 

Ekip tham gia thực hiện Chuyên đề 1

Với thời lượng 60 phút, các diễn giả đã trao đổi và giải đáp trực tiếp những khó khăn, vướng mắc của người dân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan đến việc thủ tục đầu tư, đăng ký kinh doanh.

Trong chương trình kỳ tiếp theo được phát sóng vào 9h00 sáng ngày thứ bảy 25 tháng 6 năm 2022 sẽ đề cập đến nội dung: Thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp Giấy phép xây dựng và xử lý vi phạm hành chính về trật tự xây dựng.

Hoàng Nhân