Banner

Địa chỉ: 51 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Đường dây nóng: 0931.015.119 - 0931.016.119

Cần Thơ: Công bố số điện thoại đường dây nóng trong tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

08:28 - 28/09/2021

Nhằm hỗ trợ kịp thời giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp qua đó giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, cũng như góp phần cải thiện môi trường đầu tư thông thoáng, thân thiện, giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng cường thu hút đầu tư vào thành phố trong thời gian tới, UBND thành phố Cần Thơ vừa công bố số điện thoại đường dây nóng trong tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Theo đó, số điện thoại đường dây nóng của UBND thành phố Cần Thơ là 0888.773.666. Đường dây nóng của UBND thành phố hoạt động liên tục 24/24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần.

Người phản ánh thông tin là đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân phản ánh những vấn đề có liên quan đến thành phố Cần Thơ. Người phản ánh thông tin phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bằng lời nói qua đường dây nóng gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, nội dung thông tin phản ánh. Người phản ánh thông tin được giữ bí mật về họ tên, số điện thoại, nội dung phản ánh nếu có yêu cầu; phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính trung thực, chính xác của các thông tin phản ánh.

Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tiếp nhận, quản lý, phản hồi thông tin qua đường dây nóng của UBND thành phố.

Cơ quan xử lý, trả lời thông tin phản ánh từ đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn là Ủy ban nhân dân thành phố, các Sở, ban ngành, các cơ quan có liên quan và UBND quận, huyện. Cơ quan xử lý, trả lời thông tin có trách nhiệm kiểm tra, xem xét, trả lời các thông tin phản ánh, chỉ đạo xử lý kịp thời những tồn tại, vướng mắc liên quan đến cơ quan mình; trường hợp vượt quá thẩm quyền báo cáo trực tiếp Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố để chỉ đạo giải quyết dứt điểm.

Bên cạnh đó, để kịp thời đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ vừa thành lập số điện thoại đường dây nóng: 1800556849 (chính thức hoạt động từ ngày 28/9/2021). Đây là kênh tiếp nhận phản ánh của doanh nghiệp về những vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức lại các hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như những nội dung liên quan đến các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại./.

Việt Uyên.

 

Lượt truy cập

147767

Hôm qua:
99
Hôm nay:
39
Tuần này:
39
Tất cả:
147767

© CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Đơn vị quản lý: Cải cách hành chính TPCT

Trụ sở: 51 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3730759 - Fax: (0292) 3825228, Email: caicachhanhchinh@cantho.gov.vn

Phòng Cải cách Hành chính: 0292 3730759, Email: caicachhanhchinh@cantho.gov.vn

Ghi rõ nguồn: "Trang Thông tin điện tử Cải Cách Hành Chính Thành Phố Cần Thơ" khi phát hành thông tin lại từ Trang này.